Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn Điện máy Trường Phát

Bộ lưu điện là một bộ phận cần thiết đối với hoạt động vận hành của cửa cuốn. Xong, sau thời gian sử dụng thì bộ phận này có thể xảy ra trục trặc hư hại cần được khắc phục. Khi gặp sự cố cần sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn, hãy gọi ngay  0978911585 để Điện Máy Trường Phát kịp thời hỗ trợ bạn!

Tầm quan trọng của bộ lưu điện cửa cuốn

Như chúng ta vẫn biết, cửa cuốn điện được vận hành chủ yếu bằng điện lưới xoay chiều 220V. Song song đó, trong cấu tạo thiết kế cửa cuốn người ta cũng tích hợp thêm bộ lưu điện nhằm mục đích giúp cửa cuốn có thể sử dụng trong các trường hợp đột xuất.

Bộ lưu điện cửa cuốn sẽ có chức năng cấp điện cho cửa hoạt động ngay trong trường hợp bị cúp hay mất điện. Bộ phận này sẽ duy trì điện giúp cửa có thể kéo lên, đóng lại đáp ứng các nhu cầu sử dụng khẩn cấp mà không phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Bộ lưu điện UPS là một trong những bộ phận thiết yếu trong thiết kế cửa cuốn
Bộ lưu điện UPS là một trong những bộ phận thiết yếu trong thiết kế cửa cuốn

Bình thường, cửa cuốn luôn được vận hành bằng điện lưới nên nhiều người nghĩ rằng bộ lưu điện không quá quan trọng. Vì vậy, nhiều trường hợp sau thời gian sử dụng bộ lưu điện gặp vấn đề nhưng cửa vẫn hoạt động sẽ không được bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời.

Đây là một sai lầm mà khá nhiều người mắc phải và cần được thay đổi từ ngay bây giờ. Sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn thực tế không tốn nhiều chi phí nhưng nó như một phiếu bảo hiểm có thể giúp ích cho người dùng trong tình huống bất ngờ.

Bộ lưu điện cửa cuốn thường gặp những trục trặc gì

Bộ lưu điện cửa cuốn sau vài năm sử dụng có thể xuất hiện các vấn đề trục trặc nếu không được theo dõi, bảo dưỡng định kỳ. Các lỗi thường gặp ở bộ phận này có thể kể đến như:

  • Bình lưu điện không hoạt động

Bình lưu điện vẫn báo đèn xanh nhưng không hoạt động hoặc vận hành đứt quãng là cho thấy bộ phận này đang gặp vấn đề. Sửa chữa UPS cửa cuốn cần được thực hiện bằng cách kiểm tra và thay mới ắc quy.

Lỗi này xảy ra có thể do ắc quy hỏng hoặc đã chai và không còn khả năng tích được nhiều điện. Vấn đề này thường xảy ra khi cửa sử dụng khoảng 2 năm khi ắc quy đến thời gian cần thay.

Khi tiến hành khắc phục lỗi cửa cuốn do bình ắc quy bằng cách thay mới cần chú ý đến thông số bình đúng loại.

  • Bộ lưu điện cửa cuốn có tiếng kêu liên tục

Ở trạng thái bình thường, cửa cuốn vận hành mượt mà và không gây ra tiếng ồn hay các âm thanh lạ. Khi xuất hiện các vấn đề âm thanh như bộ lưu điện phát ra tiếng tít tít bất thường là biểu hiện của bộ mạch mainboard bị lỗi cần xử lý ngay.

Bộ lưu điện cửa cuốn có thể phát ra âm thanh bất thường
Bộ lưu điện cửa cuốn có thể phát ra âm thanh bất thường
  • Bộ lưu điện không sáng đèn

Bộ lưu điện không sáng đèn là một lỗi khá đơn giản nhưng cũng sẽ gây trở ngại cho việc theo dõi bộ UPS cửa cuốn. Nguyên nhân gây nên hiện trạng này có thể là do bóng đèn bị cháy hoặc dắt cắm nguồn bị tuột, hư hỏng.

  • Ắc quy mới, đèn nguồn sáng nhưng UPS không chạy

Một nan đề mà nhiều người gặp phải khi sử dụng cửa cuốn là dù ắc quy mới, đèn nguồn sáng nhưng UPS không chạy. Khả năng cao trong trường hợp này là khối linh kiện trong hệ thống bộ lưu điện cửa cuốn gặp vấn đề cụ thể là khối Converter.

Để xử lý lỗi xảy ra ở khối này chúng ta cần tiến hành đo đạc các giá trị linh kiện và điện áp để khắc phục hoặc thay mới.

Có thể sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn tại nhà không?

Sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn tại nhà là một việc hoàn toàn có thể thực hiện nếu người dùng có đủ kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực này. Cấu tạo của bộ lưu điện được thiết kế theo nguyên tắc nhất định và chỉ cần hiểu về nó thì sẽ có thể hiệu chỉnh dễ dàng.

Tuy nhiên, khi sửa chữa bộ UPS cửa cuốn tại nhà, gia chủ cần phải lưu ý các vấn đề như sau:

  • Vấn đề an toàn khi thực hiện

Khi muốn sửa chữa bộ lưu điện UPS thì đầu tiên người thực hiện cần cân nhắc vấn đề an toàn trước tiên. Khi tiến hành sửa chữa cần ngắt điện, khi kiểm tra, nghiệm thu, thử nghiệm kết quả sửa chữa cần đảm bảo an toàn cho bản thân.

Người sửa bộ UPS cần có hiểu biết về nguyên tắc vận hành, thiết kế của thiết bị để không gây hỏng hóc khi sửa chữa như: biết tháo lắp mạch điện tử, biết cơ bản về bình ắc quy, chuẩn bị đầy đủ bộ dụng cụ cần thiết để sửa chữa,…

Nếu hiểu biết về mạch điện có thể tự sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn tại nhà
Nếu hiểu biết về mạch điện có thể tự sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn tại nhà
  • Hiệu quả sửa chữa

Đối với người có chuyên môn thì công tác khắc phục lỗi trên bộ lưu điện sẽ không mất nhiều thời gian, đảm bảo hiệu suất công việc. Ngược lại, khi bạn không thực hiểu rõ về các linh kiện, mạch điện, thông số của thiết bị thì việc chữa lỗi sẽ gặp nhiều khó khăn.

Chưa kể quá trình sửa lỗi mất nhiều thời gian thì rất có thể vấn đề hư hại sẽ nghiêm trọng hơn, mất nhiều chi phí để trùng tu.

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn tại Điện máy Trường Phát

Điện máy Trường Phát là công ty tiên phong trong ngành điện tử, chuyên cung cấp các trang thiết bị máy móc uy tín. Đơn vị hoạt động hơn 15 năm trong ngành và hiểu rõ những khó khăn của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm điện tử và từ đó không ngừng mang đến giải pháp tích cực.

Trường Phát sẽ không chỉ là nơi kinh doanh mua bán, lắp đặt các thiết bị máy móc mà còn hỗ trợ sửa chữa máy móc. Riêng đối với dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn thì Điện máy Trường Phát có chính sách như sau:

  • Đối với sản phẩm trong thời gian bảo hành

Đối với sản phẩm dịch vụ mà Trường Phát cung cấp còn trong thời hạn bảo hành, khách hàng sẽ được bảo hành theo chính sách của công ty. Đối với các lỗi do nhà sản xuất thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm khắc phục.

Các vấn đề thiết bị hư hỏng bị lỗi do người dùng thì công ty sẽ hỗ trợ tư vấn và sửa chữa bộ UPS theo yêu cầu.

Trường Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn theo yêu cầu
Trường Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn theo yêu cầu
  • Đối với sản phẩm ngoài, hết bảo hành

Đối với sản phẩm hết bảo hành cũng như khách hàng mới sử dụng bộ lưu điện gặp vấn đề cần khắc phục thì vẫn có thể liên hệ Trường Phát để được hỗ trợ. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện UPS chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề nhanh chóng hơn.

Tại sao nên chọn sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn tại Trường Phát

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Trong số này Điện máy Trường Phát được xem là một trong những cái tên nổi bật được người dùng ưa chuộng bởi cung cấp dịch vụ vượt trội với các ưu thế như:

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Trường Phát ngoài cung cấp sản phẩm điện máy thì một trong những ngành nghề chính của công ty chính là cung cấp dịch vụ sửa chữa máy móc. Vì là ngành nghề chính nên công ty đặc biệt chú trọng lựa chọn và đào tạo nguồn nhân lực giỏi, kỹ thuật cao nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình.

Khách hàng gặp vấn đề khi dùng cửa UPS hoặc bất kỳ các loại máy móc nào đều có thể yên tâm lựa chọn Trường Phát để sửa chữa. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại đây sẽ giúp bạn xử lý các trục trặc cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả.

Đáp ứng yêu cầu tức thời của khách hàng

Một trong những ưu điểm nổi trội khi chọn dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện UPS tại Trường Phát chính là thời gian. Công ty cung cấp dịch vụ tức thời giúp đơn vị sử dụng thông suốt đảm bảo tiến độ công việc không bị trì trệ.

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn tại Trường Phát đáp ứng tức thời
Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn tại Trường Phát đáp ứng tức thời

Có nhiều chi nhánh

Điện máy Trường Phát đã có mặt tại 2 thành phố lớn của cả nước bao gồm TP.HCM và Hà Nội. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của lượng lớn đông đảo khách hàng tại khu vực này và lân cận khi cần.

Hiện nay đơn vị cũng có mặt tại thành phố biển Vũng Tàu để khách hàng tại đây có thể dễ dàng tiếp cận.

Chi phí sửa chữa phải chăng, được niêm yết rõ ràng

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện UPS cửa cuốn tại Trường Phát được đánh giá cao không chỉ bởi tốc độ, hiệu quả mà còn bởi chi phí. Mức phí dịch vụ được niêm yết rõ ràng, chi tiết cực kỳ hợp lý, phải chăng kèm theo hoá đơn chi tiết.

Khách hàng được báo giá cụ thể và còn được bảo hành sửa chữa theo lỗi khắc phục và sản phẩm đi kèm.

Cung cấp các phụ kiện chính hãng

Khách hàng được cam kết về chất lượng phụ kiện, linh kiện, sản phẩm thay thế mà công ty cung cấp. Chuyên viên sẽ kiểm tra model sản phẩm và lựa chọn sản phẩm theo đúng cấu tạo nguyên zin để đảm bảo khả năng vận hành và tuổi thọ cho cửa cuốn.

Trong trường hợp khách hàng đã mua sắm phụ kiện, kỹ thuật viên của công ty sẽ xem xét lựa chọn sản phẩm đạt yêu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí cho bạn.

Trường Phát cung cấp phụ kiện, sản phẩm chính hãng
Trường Phát cung cấp phụ kiện, sản phẩm chính hãng

Tư vấn, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng

Sau khi hoàn thành công tác sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn cho khách hàng, nhân viên Trường Phát sẽ kiểm tra và nghiệm thu, bàn giao. Bên cạnh đó nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn hướng dẫn thêm thông tin về cách sử dụng, bảo dưỡng định kỳ giúp đảm bảo tuổi thọ và khả năng vận hành của thiết bị.

Trường Phát tự hào vì có thể mang đến một phần sức lực giúp khách hàng giải quyết các vấn đề của mình bằng những thế mạnh về chất lượng, dịch vụ. Đặc biệt, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì về sản phẩm, dịch vụ của công ty thì có thể liên hệ đến Hotline để được chia sẻ ngay.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn tại Điện máy Trường Phát. Hy vọng qua những chia sẻ về dịch vụ cũng như tầm quan trọng của bộ lưu điện UPS cửa cuốn đã giúp bạn hiểu thêm về bộ phận này và có thể khắc phục nhanh các trục trặc khi gặp phải.Rate this post

Trả lời

0978 911 585