ĐIỆN MÁY TRƯỜNG PHÁT

TRƯỜNG PHÁT GROUP – DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG KHÁC BIỆT VỚI CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng nhất – dịch vụ chu đáo nhất cho khách hàng. Trường Phát Group luôn cam kết đặt khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Với giá trị cốt lõi tận tâm với khách hàng, làm đúng cam kết và nhận trách nhiệm.

Trường Phát Group với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – lắp đặt và sửa chữa máy móc. Chúng tôi tự hào về đội ngũ kĩ thuật lâu năm, tay nghề cao trong ngành kĩ thuật. Với chế độ bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp và chu đáo. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi lựa chọn các thiết bị tại Trường Phát Group.

Là một trong những công ty tiên phong về sản phẩm Điện tử như robot hút bụi lau nhà, máy lọc không khí… Trường Phát Group xây dựng nên một đội ngũ kĩ thuật chuyên môn tốt luôn tận tụy, nhiệt tình và sẵn sàng giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải. Trường Phát Group luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các sản phẩm với giá tốt nhất và được giao hàng, hướng dẫn sử dụng, bảo hành tận nơi. Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ là sứ mệnh của Trường Phát Group.

Không những là một trong những thương hiệu nổi tiếng về Điện Máy, Trường Phát còn là cổ đông của nhiều doanh nghiệp, nhiều dịch vụ đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, như hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện, hệ thống dịch vụ sửa chữa robot hút bụi, hệ thống sửa chữa máy lọc không khí …

Chính sách hấp dẫn:

  • Trải nghiệm tận nơi
  • Giao hàng miễn phí
  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày
  • Bảo hành 24 tháng

Rate this page
Rate this page