Giá Bộ Lưu Điện Santak TG500 Chính Hãng

Bạn đang cần mua bộ lưu điện Santak TG500 nhưng vẫn còn đắn đo về giá cả. Không biết nơi nào bán hàng chính hãng. Vậy cùng tìm hiểu về giá bộ lưu điện Santak TG500 dưới đây nhé!

I. Bộ lưu điện Santak TG500 chính hãng

Bộ lưu điện Santak TG500 là một sản phẩm đến từ công ty Santak, được sản xuất và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Đây là một bộ lưu điện được thiết kế để bảo vệ thiết bị điện tử khỏi những sự cố về điện, như mất điện hoặc dao động điện áp quá mức.

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện

Sản phẩm có công suất 500VA/300W và dùng hệ thống ắc quy gel chất lượng cao để lưu trữ năng lượng. Ngoài ra, bộ lưu điện Santak TG500 còn được trang bị các tính năng an toàn như chế độ tự động tắt khi điện áp quá thấp hay quá cao, bảo vệ quá tải và đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị.

Khi mất điện, Santak TG500 có khả năng cho phép thiết bị tiếp tục hoạt động trong thời gian cho phép, đủ để bạn có thể lưu lại dữ liệu và đóng đúng cách các chương trình đang chạy trên máy tính.

II. Giá bộ lưu điện Santak TG500 trên thị trường

Giá bộ lưu điện Santak TG500 thường dao động từ khoảng 900.000vnd đến 1,3 triệu đồng tùy vào thời điểm và địa điểm bán hàng.

Tuy nhiên, giá cả cũng có thể dao động một chút tùy vào nhà cung cấp cũng như điều kiện mua hàng của người tiêu dùng.

Giá bộ lưu điện Santak TG500
Giá bộ lưu điện Santak TG500

III. Hướng dẫn kiểm tra bộ lưu điện Santak TG500

Để kiểm tra bộ lưu điện Santak chính hãng, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

  • Kiểm tra thông tin sản phẩm: Bạn nên xác định mã sản phẩm, số seri và hãng sản xuất của bộ lưu điện Santak. 
  • Kiểm tra tem chống giả mạo: Hầu hết các hãng đều trang bị cho sản phẩm của mình tem chống giả mạo. Bạn hãy kiểm tra tem này để đảm bảo sản phẩm của mình là chính hãng.
  • Kiểm tra kết cấu: Nếu có thể, bạn nên thử cầm nắm sản phẩm để kiểm tra kết cấu và chất lượng. Sản phẩm chính hãng thường có kết cấu chắc chắn, độ bền cao hơn so với sản phẩm giả.
  • Kiểm tra giá: Nếu một sản phẩm Santak được bán với giá quá thấp, có thể đó là một sản phẩm giả mạo. Bạn nên so sánh giá với các sản phẩm tương đương để xác định sản phẩm có giá thành hợp lý hay không.
  • Kiểm tra địa chỉ và chứng chỉ: Nếu bạn mua sản phẩm trực tuyến, hãy kiểm tra địa chỉ và chứng chỉ của website để đảm bảo nó là một trang web chính hãng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY?

IV. Địa chỉ cung cấp bộ lưu điện Santak TG500

Điện máy Trường Phát chuyên cung cấp sản phẩm bộ lưu điện Santak TG500 tại HCM chính hãng, uy tín hiện nay. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và  kỹ thuật hơn 15 năm kinh nghiệm, lành nghề sẽ phục vụ bạn tận tình chu đáo

Khi lựa chọn đến với điện máy Trường Phát, bạn sẽ được:

  • Cam kết sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng cao.
  • Được hỗ trợ tư vấn, bảo hành, bảo dưỡng, nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn.
  • Được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm.
  • Mua hàng với mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài ra nếu bạn có bộ lưu điện cần sửa chữa có thể liên hệ Trường Phát để được hỗ trợ tốt  nhất bạn nhé!

Vui lòng liên hệ: 0978 911 585 để được tư vấn về sản phẩm Bộ lưu điện UPS Santak TG500

Rate this post

Trả lời

0978 911 585