Điện Máy Trường Phát trở thành nhà cung cấp bộ lưu điện cho thương hiệu XTER

Điện Máy Trường phát vừa ký kết hợp tác với XTER – thương hiệu hàng đầu Việt Nam về kiểm soát mối mọt.

Sau rất nhiều cân nhắc, XTER đã chính thức lựa chọn Điện Máy Trường Phát làm nhà cung cấp & bảo trì hệ thống bộ lưu điện trong thời gian 5 năm (2024 – 2029).

Tại Việt Nam, XTER là thương hiệu rất nổi tiếng, cung cấp giải pháp toàn diện về kiểm soát mối:  từ diệt mối sinh học, phòng ngừa mối chủ động cho các công trình cũng như hộ gia đình cho đến việc cung cấp sản phẩm chuyên dụng như thuốc diệt mối, thuốc nhử mối sinh học… 

Trước khi chính thức đi đến hợp tác chính thức cùng chúng tôi, các nhà quản lý của XTER đã tìm hiểu rất kỹ về hồ sơ năng lực & khả năng đáp ứng của Điện Máy Trường Phát.

Theo ông Bùi Quốc Hùng,  cán bộ quản lý chất lượng của XTER, sở dĩ lựa chọn Trường Phát bởi vì:

Thứ nhất Điện Máy Trường Phát là thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực bộ lưu điện. Các thương hiệu bộ lưu điện mà Trường Phát phân phối đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế, được đánh giá cao về tính năng vận hành, độ bền bỉ và sự ổn định. 

Thứ 2, Điện Máy Trường Phát có đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ bảo hành, bảo trì cực kỳ chuyên nghiệp. Điều mà không nhiều đơn vị ở Việt Nam có thể làm được.
Thứ 3, việc hợp tác với Điện Máy Trường Phát sẽ mang lại nhiều lợi ích cho XTER. Trước hết, nguồn điện lưới sẽ luôn được đảm bảo ổn định, liên tục nhờ hệ thống bộ lưu điện đạt chuẩn. Điều này nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của XTER, giảm thiểu nguy cơ gián đoạn dịch vụ do sự cố mất điện gây ra.

Đối với Điện Máy Trường Phát, việc được lựa chọn là nhà cung cấp cho một đối tác lớn như XTER sẽ giúp Trường Phát nâng cao uy tín và vị thế trên thị trường bộ lưu điện.

Để việc triển khai hợp tác hiệu quả, Điện Máy Trường Phát đã xây dựng kế hoạch chi tiết, bắt đầu từ việc khảo sát, đánh giá nhu cầu bộ lưu điện tại của XTER cũng như khả năng mở rộng trong tương lai để đề xuất giải pháp phù hợp nhất. 

Sau khi triển khai, Điện Máy Trường Phát đã tổ chức đào tạo cho nhân viên kỹ thuật của XTER về vận hành, bảo trì bộ lưu điện. Bên cạnh đó định kỳ, đội ngũ kỹ thuật của Trường Phát sẽ thực hiện bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị để đảm bảo  bộ lưu điện hoạt động ổn định. Ngoài ra, Trường Phát còn cam kết cung cấp đường dây hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để xử lý kịp thời mọi sự cố phát sinh.

Sự kết hợp giữa uy tín, kinh nghiệm của Điện Máy Trường Phát về bộ lưu điện và nhu cầu về nguồn điện ổn định, liên tục của XTER hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho cả hai bên. Đồng thời, hợp tác này cũng giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng cho khách hàng của XTER khi luôn được đảm bảo dịch vụ chất lượng nhờ nguồn điện lưới vận hành liên tục.

Có thể nói, việc Điện Máy Trường Phát trở thành nhà cung cấp bộ lưu điện chính thức cho XTER là một bước đi chiến lược, mở ra cơ hội hợp tác bền vững, mang lại lợi ích lâu dài cho cả hai bên trên con đường phát triển và khẳng định vị thế doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

0978 911 585